Hãng Apple đã thừa nhận lỗi tạp âm trên điện thoại iPhone 8

0
249
iphone-x-iphone-8

Lỗi phát ra tiếng “tanh tách” khi gọi điện trên sản phẩm iphone mới sẽ được hãng điện thoại di động Apple giải quyết triệt để trong bản cập nhật sắp tới.

Lỗi tạp âm trên iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus sẽ sớm được khắc phục

Liên quan đến lỗi tạp âm trên bộ đôi điện thoại iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus khiến người dùng khó chịu, hãng Apple vừa lên tiếng thừa nhận. “Chúng tôi đã ghi nhận vấn đề, nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến một số ít trường hợp.

iphone-x-iphone-8

Hiện tại hãng di động Apple đang làm việc trên bản cập nhật mới và sẽ tung ra sớm để giải quyết triệt để lỗi này”, phát ngôn viên của hãng Apple cho biết.

Trước đó, người dùng tại nhiều diễn đàn công nghệ trên khắp thế giới như MacRumors, Reddit, Verge và cả website hỗ trợ của hãng Apple than phiền bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus của mình liên tục phát ra tiếng ồn lạ bên trong loa nghe khi thực hiện cuộc gọi (kể cả gọi FaceTime hay qua Wi-Fi, 4G).

Tiếng ồn này được miêu tả là “khó chịu” và “gây phiền nhiễu”, không thể khắc phục ngay cả khi khôi phục cài đặt gốc. Để tránh tình trạng này, chủ sở hữu iPhone buộc phải dùng tai nghe hoặc mở loa ngoài.

Vẫn chưa rõ thời gian hãng điện thoại di động Apple tung ra bản cập nhật để khắc phục vấn đề tạp âm khó chịu. Hãng vừa cho phép người dùng tải về hệ điều hành iOS 11.0.1 vá một số lỗi và cải thiện hiệu năng, nhưng chưa rõ lỗi tạp âm có được khắc phục triệt để hay không.

Theo số hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.