Giới thiệu 5 cách sử dụng bếp gas công nghiệp tiết kiệm nhất

0
12

Đối với các tổ chức mua bán loại hình nhà hàng, khách sạn, chuyện sắm cho không gian bếp của nhà hàng, khách sạn của người dùng một vài chiếc bếp công nghiệp là điều tất yếu. Bếp gas công nghiệp là thiết bị chuyên dụng chẳng thể thiếu trong các không gian bếp. Tuy nhiên, chúng mình đã hưởng dụng hãng bếp công nghiệp này đúng cách chưa, và làm sao để giảm thiểu nhiên liệu? nếu như chúng ta chưa biết, hãy để chúng tôi giúp chúng ta.

>> http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Điều đầu tiên để có thể tiết kiệm nhiên liệu của bếp công nghiệp thì bạn phải chọn mua một vài chiếc bếp công nghiệp đạt chất lượng.quyết định vậy, bạn cần lựa chọn một thương hiệu danh tiếng để  mua bếp.
Trong quá trình sử dụng, bạn cần xem xét một vài vấn đề sau:
1.Điều chỉnh chiều cao của ngọn lửa
Bếp gas công nghiệp hay những loại bếp công nghiệp nhìn chung có ngọn lửa chia làm 3 phần: lửa trên, giữa và dưới.
Phần giữa là nhiệt độ nóng nhất. Và đây cũng là phần gặp mặt trực tiếp với nồi, có nhiệt độ lý tưởng nhất. Vì thế, khi đun nấu thức ăn, nên vặn ngọn lửa vừa cháy quanh đáy nồi là đủ. Như vậy, lửa sẽ được tập trung, nâng cao hiệu suất nhiệt năng.
Còn trong trường hợp vận hành lửa to, người đứng bếp không cần phải mở tối đa nút vặn bếp gas, chỉ cần vặn nhẹ đến khi ngọn lửa vừa xanh là được. Vì khi đó, hiệu ứng nhiệt đạt hiệu quả tốt nhất. Mở tối đa sẽ làm cho hao gas.
2.Chủ động thời gian sử dụng bếp
Xem xét số lần bật bếp gas công nghiệp càng nhiều, hơi gas sẽ tiêu tốn càng nhiều. Từ đó trước khi nấu, bạn phải dự định nguyên liệu sẵn, và mọi thứ và chỉ nấu. Cùng với đó khi bắt đầu chế biến, nên sử dụng liên tiếp, tránh tình trạng để bếp cháy không.

>> Xem thêm hướng dẫn bảo trì gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
3.Điều chỉnh ngọn lửa


Tùy theo từng món ăn mà chúng ta sẽ điều chỉnh ngọn lửa to, nhỏ sao cho hợp lý. Ví dụ như xào thức ăn, hấp bánh, bạn phải hoạt động lửa to. Nấu canh, nướng bánh nên dùng lửa vừa là phù hợp nhất.

Khi nước sôi, bạn nên vặn nhỏ lửa sao cho giữ được độ sôi của nước trong nồi là được. nếu có vặn to lửa, nhiệt độ nước trong nồi cũng không cao hơn.
4.Tận dụng triệt để nhiệt lượng
Để có cơ hội tận dụng triệt để nhiệt lượng, chúng mình có giải pháp áp dụng cách này, hoạt động một vòng kim dòng cao từ 3-5cm, chụp lên bếp gas công nghiệp. Vành ngoài vòng kim loại cách nồi khoảng 1 cm. Hiệu ứng thành phụ làm cho nhiệt lượng xoay quanh vật dụng đun nấu, nâng cao hiệu quả tận dụng nhiệt lượng. hưởng dụng vòng kim hãng có khả năng hạn chế khoảng 5% hơi gas.
5.Sử dụng công cụ để nấu
Việc hưởng dụng các thiết bị Inox vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thức ăn ( làm từ Inox 304 ), vừa hạn chế thời gian nấu vì thời gian tiếp cận nhiệt mau hơn so với các thiết bị làm từ nguyên liệu khác như nồi đất, nồi đồng…
Chúc chúng ta sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. nếu như chúng mình cần tư vấn, xin liên hệ với tất cả chúng tôi qua hotline: 0977041146

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.