Các sản phẩm máy bơm nước matra có những đặc điểm nổi bật nào?

0
107

Thương hiệu Matra được biết tới có xuất xứ từ italya, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách. Trong những model của loại máy bơm công nghiệp Matra thì dòng máy bơm công nghiệp Seri CM được nhiều khách hàng tin dùng, mua nhiều nhất. ở trong bài viết này sẽ là một vài lý do vì nguyên nhân gì mà đây là hãng máy bơm được nhiều người tiêu Sử dụng lựa chọn đến vậy.

>> bom cong nghiep 

dòng bơm công nghiệp Matra CM là một loại máy bơm làm việc theo tiêu chuẩn ly tâm, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; cấp thoát nước; phòng cháy chữa cháy.

loại bơm công nghiệp CM rất đa dạng với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích này vận hành của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330 m3/h rất thích hợp cho việc cung cấp nước tới một vài công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở một số tòa nhà chung cư.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn 

Matra là nhà sản suất đến từ Italia nên tốt rất ổn định với hình dáng cũng như thiết kế tân tiến Matra luôn biến đổi để có thế phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu hưởng dụng nên độ chắc chắn của những dòng bơm rất tiềm năng. Matra có máy khỏe, động cơ vận hành bền bỉ. Đây là loại máy bơm số 1 trên phân khúc thời khắc này.

Ứng dụng của hãng máy bơm công nghiệp Matra trong công nghiệp là vận hành để bồi dưỡng nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu nhà chung cư,những tòa nhà mặt phố dự án, hệ thống bơm chữa cháy.

Một số model bơm công nghiệp Matra mua bán hoạt động nhất như sau: CM 32; CM 40; CM 50; CM 65.

Trên thị trường cung cấp máy bơm nước thương hiệu Matra, chúng tôi -doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đại lý chuyên cung cấp các model đảm bảo cam đoan hàng chính hãng 100%, khi khách mua máy bơm nước công nghiệp Matra tại công ty tất cả chúng tôi sẽ được cung ứng các sản phẩm có giấy tờ xác nhận chất lượng cũng như nguồn gốc làm ra.

>> Máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here