BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng quay lại mốc 9.000 USD chỉ trong một đêm.

0
81

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã tụt xuống mức 8.842 USD. tuy nhiên không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời những tiền kỹ thuật số nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 đô la một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền ảo đã không khiến những nhà investment cần phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 đô la, đồng thời những tiền kỹ thuật số lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> Tin btc

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện BTC đang giao dịch ở mức 9.099,36 $.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói crypto bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC và rất nhiều các đồng tiền ảo khác thực sự có các yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung ứng trong cryptocurrency, Nhưng mặt khác với tiền kỹ thuật số chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.