3G VinaPhone ra tổng đài riêng dành cho nông dân

0
132
tổng đài của 3g vinaphone

3G VinaPhone chính thức giới thiệu 2 DV, hàng hóa đặc trưng phục vụ người nông dân, gồm có tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng với Sim Khuyến Nông để giúp đỡ cũng như đồng hành cùng người nông dân trong những công việc sản xuất nông nghiệp .

Hướng dẫn đăng ký gói Big300 Vinaphone có ngay 18 Gb: https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-big300-vinaphone/

tổng đài của 3g vinaphone

Nhà nông gọi đến 9195 để nhận đc trả lời vấn đề cần hỏi

Tổng đài hoạt động từ 6h00 tới 22h00 hằng ngày, hỗ trợ nhà nông update tin tức, nhanh lẹ tiếp cận những văn minh khoa học trong công tác nuôi trồng và kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 chính là kênh kết nối nhà nông cùng với những người có kinh nghiệm nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu và phân tích, trường ĐH uy tín .

Người nông dân cũng có khả năng update các khoa học nuôi trồng hiện đại, các event cũng như chế độ hỗ trợ nông nghiệp để phát triển quy mô cung cấp, tăng năng suất nhờ tổng đài 9195 . Nếu gọi tới tổng đài 3G Vinaphone, người nông dân sẽ đc tư vấn cụ thể, tỉ mỉ, được trả lời toàn bộ vướng bận, hạn chế về cách thức canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trong mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp .

với lượng thông tin update thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp nhà nông sớm được lưu ý về các hiện tượng thời tiết nguy hiểm, dự đoán các cơn bão, những phương thức phòng hạn chế để chủ động đối phó, tránh hư hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ giúp tích cực cho người nông dân trong công tác phòng tránh bão lũ, tránh hư hại về người cũng như của do thiên tai .

Tổng đài 3G Vinaphone không chỉ cung ứng các thông tin thời tiết, các kinh nghiệm lâu năm canh tác trong lĩnh vực nông nghiệp mà lại còn cung cấp cho những người nông dân những tin tức biến động trong thị trường nông nghiệp như mức giá, cán cân cung cầu trên thị trường,.. . Bất kỳ vấn đề thắc mắc nào cần giải đáp liên quan tới nông nghiệp hãy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone để được giải đáp tận tình, chắc chắn sẽ không khiến bạn thuyệt vọng . Cước gọi điện khá hợp lý chỉ với 200 đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mãi đặc biệt cho bà con nông dân

ko chỉ là tổng đài khuyến nông, nhà mạng 3G Vinaphone còn cung ứng thêm nhiều các dòng sim chuyên sử dụng cho nông nghiệp giúp đỡ người nông dân giảm tối đa kinh phí mang đến thông tin nông nghiệp . Sử dụng sim Khuyến nông khách sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, khuyến mãi ngay tài khoản 30.000đ/tháng khoảng 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; free trọn đời nhận bản tin chú ý thời tiết mỗi ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận thông tin chuyên sâu về các ngành nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, hải sản, Lâm nghiệp từ gói DV vùng quê Xanh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here