3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì crypto”

0
54

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây các tiền kỹ thuật số đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền điện tử.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây các tiền số đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC & BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào BTC, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào BTC, thay vì lựa chọn đầu tư vào các tiền điện tử khác.
Trong phiên GD sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên GD sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã sụt giảm từ mức cao gần 1.600 đô la xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
quay lại với bài phỏng vấn, khi được hỏi Nguyên nhân Tại sao mà Bitcoin Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát đến từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự tụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng Bitcoin / USD sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 đô la đến 20.000 $.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.