2. Sàn Coincheck sẽ được Bán lại cho Monex.

0
43

Monex đã ban hành một thông cáo báo chí vào hôm 3 tháng 4 để xác nhận rằng họ đang cân nhắc việc mua lại Sàn Coincheck, Tuy nhiên động thái vẫn chưa rõ ràng.
===> giao dịch bitcoin

Sàn giao dịch cryptocurrency Coincheck – vừa bị sập vào đầu năm nay – có thể sẽ sớm thay đổi quản lý.

Theo những nguồn của Nikkei, Monex – một công ty môi giới trực tuyến cũng có văn phòng tại Nhật – đang cân nhắc việc mua lại đa số cổ phần của sàn GD này. Nếu hợp đồng này được thực hiện thì Monex sẽ thay thế hàng ngũ quản lý cũ và xây dựng lại sàn Coincheck. Thời gian sớm nhất để công bố hợp đồng trị giá vài tỷ yên có thể là trong tuần này.

Tuy nhiên, theo một bản báo cáo từ Reuters cho biết, việc mua lại vẫn chưa được chính thức xác nhận bởi bên mua và Coincheck cho biết họ sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin gì về thỏa thuận này.
====> cách trade coin
Thông tin về vụ mua bán này đã hỗ trợ giá Bitcoin tăng lên 7.32%, đạt hơn 7.521 USD, theo Coinmarketcap. Điều này cho thấy sự hào hứng từ những nhà investment đối với khả năng xuất hiện của các công ty tài chính trên market tiền ảo.

những nhà investment vào Monex dường như cũng vui mừng với tin tức mới này khi cổ phiếu của Monex tăng đến 23%, đạt 424 Yên trên Sở GD Chứng khoán Tokyo.

Động thái này của Monex diễn ra sau khi Cơ quan DV Tài chính Nhật Bản (FSA) yêu cầu Coincheck phải chuyển đổi một số luật lệ trong hoạt động của mình nhằm bảo vệ tài sản cho khách hàng & thực thi các biện pháp chống rửa tiền.

Thỏa thuận này cũng cho thấy dấu hiệu Coincheck đang rất khó có thể tuân thủ theo các yêu cầu về quy định và xây dựng lại hoạt động mà không có sự giúp từ bên ngoài.

====> http://xemgiabitcoin.net/category/dao-bitcoin/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.