02 Sàn GD Bitcoin lớn nhất nước Mỹ Coinbase sẽ investment vào các startup tiền điện tử

0
38

Coinsbase đã từng được nhà đầu tư Fred Wilson miêu tả như “JPMorgan hay Goldman Sachs cho blockchain”. Giờ đây, sàn GD lớn nhất của Mỹ đã trở thành nhà đầu tư các công ty khác phát triển những sản phẩm & DV cho lĩnh vực tiền số.
===> Tin bitcoin

Vào thứ năm, công ty này thông báo việc thành lập Coinbase Ventures, qua đó sẽ tài trợ cho “các công ty trong giai đoạn đầu có các nhóm và ý tưởng có thể mạng lại những bước tiến tích cực và ý nghĩa cho lình vực tiền điện tử.”
“Ít nhất là lúc đầu, mục tiêu của chúng tôi là chỉ đơn giản là để hỗ trợ các Cty hấp dẫn nhất ngành tiền ảo tăng trưởng. Điều này có nghĩa là chúng tôi không có yêu cầu chiến lược về chính thức hoá mối quan hệ đối tác với những công ty như vậy, như một số chương trình liên doanh của Cty. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ & giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái “, Emilie Choi, trưởng phòng kinh doanh phát biểu trong một bài đăng trên blog.
Choi lưu ý rằng Coinbase thậm chí có thể investment vào những Cty đối thủ cạnh tranh. Trong một vài trường hợp, điều này có thể do “những khác biệt về cách các công ty mới thành lập đang xây dựng các sản phẩm của mình”. Ở một vài nước khác, “chúng ta có thể thoải mái investment vào những Cty có khả năng cạnh tranh, bởi vì nó có lợi cho mọi người xem đổi mới hệ sinh thái. “
Theo Business Insider, Coinbase Ventures bây giờ sẽ hạn chế đầu tư vào security tokens. Đây là một loại token thông báo được phát hành trong đợt ICOs.
===> xem giá bitcoin
Coinbase đang nhanh chóng mở rộng thành một nhà cung cấp DV tài chính khổng lồ trong thị trường tiền mã hóa. Tháng trước, Coinbase đã giới thiệu một quỹ chỉ số tiền điện tử mới, cho phép bạn đầu tư tiền kỹ thuật số như BTC thông qua quỹ, thay vì mua chúng trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.